โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการพิธีกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 599 คน

กำหนดการพิธีีกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

๑. พื้นที่เชียงใหม่ กำหนดวันซ้อมย่อยระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

๒. พื้นที่เชียงราย กำหนดวันซ้อมย่อยระหว่างวันที่ ๑๓ - ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ มทร.ล้านนา เชียงราย
๓. พื้นที่ลำปาง กำหนดวันซ้อมย่อยระหว่างวันที่ ๒๖ - ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๙ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา ลำปาง
๔. พื้นที่น่าน กำหนดวันซ้อมย่อยวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๙ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา น่าน
๕. พื้นที่ตาก กำหนดวันซ้อมย่อยระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๙ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ
๖.พื้นที่พิษณุโลก กำหนดวันซ้อมย่อยระหว่างวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๙ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก

พิธีซ้อมใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๙ และพิธีรับพระราชทานปริญญาในวันอังคารที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๙ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา โทร.๐๕๓-๙๒๑๔๔๔ ต่อ ๑๒๓๐