โลโก้เว็บไซต์ การจ้างนักศึกษาช่วยปฏิบัติงานสนับสนุนโครงการไทยนิยม ยั่งยืน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 เมษายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1883 คน

ตามที่จังหวัดเชียงใหม่ได้ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนนักศึกษาร่วมลงพื้นที่ตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามวัตถุประสงค์ และมีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์/แนวทางฯที่กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ว่าการแำเภอทุกอำเภอที่ผู้สมัครมีภูมิสำเนาอยู่ รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย