โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา จัดโครงการสืบฮีตสานฮอย ผ่อกอยวัฒนธรรมล้านนา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 เมษายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 395 คน

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดโครงการสืบฮีตสานฮอย ผ่อกอยวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ (วันขึ้นปีใหม่ของไทย) ประจำปี 2561  นำโดย ผศ.พัฐฐพาดา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่า กล่าวคำขอขมาแก่คณาจารย์อาวุโส เพื่อสืบสานและส่งต่อวัฒนธรรมอันดีงามให้คนรุ่นหลัง ภายหลักจากเสร็จพิธีผู้เข้าร่วมงานรับประทานอาหารร่วมกันภายใต้บรรยากาศพื้นเมือง โดยนักศึกษาจากสาขาวิชาต่างๆ นำอาหารมาค่อยบริการแก่ผู้ร่วมงานสร้างควบอบอุ่นเป็นกันเองแก่อาจารย์อาวุโส ณ บริเวณลานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)