โลโก้เว็บไซต์ โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาด้านการท่องเที่ยวร่วมกับ Lankawi Tourism Academy สหพันธรัฐมาเลเซีย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 เมษายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 661 คน

ด้วย หลักสูตรกรท่องเที่ยวและบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาด้านการท่องเที่ยวร่วมกับ Lankawi Tourism Academy สหพันธรัฐมาเลเซีย ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่อง เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวและการบริการร่วมกับ Lankawi Tourism Academy  เมืองลังกาวี สหพันธรัฐมาเลเซีย และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านการท่องเที่ยวและหลักสูตรอื่น ๐ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดการยกระดับหลักสูตรของคณะฯ และมหาวิทยาลัยให้มีความทันสมัยและเป็นสากลมากขึ้น