โลโก้เว็บไซต์ โครงการวิจัยให้ได้ทุน การพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ผศ.) และการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 584 คน

ดร.ประทีป พืชทองหลาง และ ดร.ธัญญลักษณ์ บุญลือ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรเชิงปฏิบัติการ "เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน การพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ผศ.) และการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ" ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เมื่อวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 โดยคณาจารย์ทั้งหมด 17 ท่านที่เข้าร่วมโครงการ ได้ข้อเสนอโครงการวิจัยเสนอแหล่งทุน 18 โครงการ พร้อมทั้งแนวทาง และแผนการทำงานเพื่อการพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.) ท่านละ 3 ผลงาน