โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติว่าด้วยนวัตกรรมในงานวิศวกรรม  “International Conference on Engineering Innovation (ICEI 2018)”  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤษภาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5178 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติว่าด้วยนวัตกรรมในงานวิศวกรรม “International Conference on Engineering Innovation (ICEI 2018)”  ระหว่างวันที่จัดขึ้นในวันที่ 5 – 6 กรกฎาคม 2561 ณ The Sukosol Bangkok Hotel กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โทร. 0-2555-2000 ต่อ 8124