โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวสารงานแนะแนว ฉบับที่ 6 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2881 คน

ด้วย งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดทำ ข่าวสารงานแนะแนว ฉบับที่ 6 ประจำเดือน พฤษภาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการข้อมูลข่าวสารที่อยู่ในขอบข่ายบริการของงานแนะแนว ให้แก่บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้รับทราบ ตามเอกสารแนบท้ายนี้    <<คลิก>>