โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมอบรมสัมมนาเศรษฐกิจไทยก้าวด้วยนวัตกรรม | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1837 คน

เนื่องด้วยบริษัท ดิ แอ๊ท โมสท์ พรีเซ็นเทชั่น จำกัด ได้รับมอบหมายจากสถาบันส่งเสริมสินค้าเกษตรนวัตกรรม(สกน.)กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ให้ดำเนินการขอความอนุเคราะห์ เชิญคณะอาจารย์และนักศึกษาเข้าอบรมสัมมนาในหัวข้อ เศรษฐกิจไทยก้าวไกลวัตกรรม ในวันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2561 เวลาตั้งแต่ 08.30 - 16.00 น. รายละเอียดตามเแกสารแนบท้ายนี้