โลโก้เว็บไซต์ ขอแจ้งขยายเวลาการแข่งขันโครงการ

ขอแจ้งขยายเวลาการแข่งขันโครงการ "ธนชาต ริเริ่ม.....เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย" รอบคัดเลือกภาคเหนือ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1515 คน

ตามที่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ได้หนังสือเชิญสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เข้าร่วมการแข่งขัน โครง "ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย" ครั้งที่ 47 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นั้น  หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม <<คลิก>>