โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ส่งนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดโครงการ ASEAN INNOVATION DESIGN 2018 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1181 คน

เนื่องจาก บริษัท เทนโช จำกัด ได้มีการจัดโครงการASEAN INNOVATION DESIGN 2018 อีกครั้งใน หัวข้อ "นวัตกรรมส่งเสริมและพัฒนาเกษตรกรรมอย่างยังยืน" เพื่อสมัครพร้อมคัดเลือกนิสิตนักศึกษาที่มีความสนใจและต้องการประดิษฐ์ นวัตกรรมเกี่ยวกับการเกษตรเพื่อนำไปต่อยอดในระดับ ASEAN ร่วมชิงรางวัลมากกว่า 1,000,000 บาท พร้อมศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น ภายในงาน ASEANFAIR 2018 ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 23 กันยายน 2018 ณ สะหวัน-ไอเด็ก แขวงสะหวันนะ เขต สปป.ลาว หากท่านใดสนใจร่วมโครงการดังกล่าว สามารถดุเอกสารเพิ่มเติมตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้  <<คลิก>>