โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนให้นิสิต นักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวีดีโอ

ขอเชิญชวนให้นิสิต นักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวีดีโอ "ยุติธรรมกับประชาชน" ภายใต้โครงการสื่อสร้างสรรค์ความยุติธรรม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1378 คน

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม ได้จัดการประกวดคลิปวิดีโอ"ยุติธรรมกับประชาชน" ภายใต้โครงการสื่อสร้างสรรค์ความยุติธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต และนักศึกษาเข้ามามีส่วนร่วมนำเสนอมุมมองแนวความคิดของคนรุ่นใหม่ที่มีต่อการอำนวยความยุติธรรม และสร้างความเป็นธรรมในสังคมผ่านสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบคลิปวิดีโอ รายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วย <<คลิก>>