โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 642 คน

ด้วยชมรมพยาบาลการดูแลแบบผสมผสานและการบำบัดทางเลือกแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จะจัดประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการเรื่อง "นวัตกรรม 4.0:พลังบำบัดสู่สุขภาวะผู้สูงวัยด้วยการพยาบาลแบบผสมผสานและการบำบัดทางเลือก" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมเข้าใจแนวคิดและนโยบายในการดูแลผู้สูงอายุ ที่สอดคล้องกับไทยแลนด์ 4.0 หากท่านใดสนใจจะเข้าร่วมประชุมดังกล่าว ดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้  <<คลิก>>