โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๑ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มิถุนายน 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1871 คน

ศูนย์การจัดการศึกษา (จอมทอง) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโยโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย นายสุทัศน์ กุณา ผู้ช่วยคณบดีด้านศูนย์การจัดการศึกษา (จอมทอง) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๑ ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอจอมทอง (ศป.ปส.อ.จอมทอง) และหน่อยงานราชการในอำเภอจอมทอง และได้มีการร่วมเดินขบวนรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก จากสนามกีฬาโรงเรียนเทศบาลจอมทอง ๑ ถึง โรงเรียนจอมทอง ในวันอังคาร ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น.