โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการและขั้นตอนในการสั่งซื้อและวัดตัวตัดสูทพิธีการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 468 คน

ระหว่างวันที่ 5 - 6 กรกฎาคม 2561

1. นักศึกษาลงทะเบียน รับใบวัดตัวจากทางร้าน (จุดที่ 1) และกรอกข้อมูลในใบวัดตัวให้ครบถ้วน (แยกตามหลักสูตร/วิชาเอก) ณ ใต้ถุน บธ.3

2. นักศึกษานำใบวัดตัวแสดงต่อเจ้าหน้าที่ (จุดที่ 2) ณ ห้อง Office Automation (ห้องประชุม บธ.3 ชั้น 2) ทำการกรอกข้อมูลในระบบและพิมพ์ใบเพื่อชำระเงิน

3. นักศึกษานำใบชำระเงินมายังจุดรับชำระเงิน (จุดที่ 3) พร้อมกับชำระเงินจำนวน 2,000 บาท

4. นักศึกษาจะได้รับใบชำระเงินในส่วนของนักศึกษาคืน และและนำไปแสดงในจุดที่ 4 พร้อมกับเอกสารจากจุดที่ 1 เพื่อวัดตัว

5. นักศึกษาจะได้รับเอกสารหลักฐานการจากทางร้านและใบเสร็จชำระเงินคืน และให้นำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ในวันรับสูท