โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์ กิจกรรม การประกวดแผนรณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในมหาวิทยาลัย Campus Challenge 2018 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1826 คน

เนื่องด้วย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดได้ริเริ่มกิจกรรม Campus Challenge ภายใต้โครงการโตโยต้า ถนนสีขาว ตั้งแต่ปี 2557 เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาในแต่ละมหาวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมคิดวางแผนและดำเนินกิจกรรมจริง เพื่อลดอบัติเหตุในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 ซึ่งกิจกรรมที่ผ่านมาสามารถสร้างโอกาสในการสร้างสัมพันธ์ สร้างวินัยและน้ำใจ เกิดสังคมคนขับรถดี นำไปสู่ถนนปลอดอุบัติเหตุได้อย่างแท้จริงในอนาคต สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ  <<คลิก>>