โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์แคมเปญประกวด

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์แคมเปญประกวด "Thailand Food Tourism Challenge"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2024 คน

เนื่องด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) ได้เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Food Tourism) ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2018-2020 เพราะอาหารเป็นเครื่องมือบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละสถานที่ได้เป็นอย่างดี หากนักศึกษาท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม <<คลิก>>