โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 กรกฎาคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 691 คน

ในวันที่ 26 กค. 2561 เวลา 8.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ทั้งยังเป็นการส่งเสริมประเพณีทางพุทธศาสนาอันดีงานของชาติไทย และถวายเป็นพุทธบูชา ณ บริเวณโรงอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ โดยมีพระสงฆ์และสามเณรจำนวน 19 รูป จากวัดต่าง ๆ รับบิณฑบาตร