โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ โครงการเปลี่ยนแรงบันดาลใจสู่การ์ตูนไทยซุปเปอร์ฮีโร่ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1006 คน

ด้วย บริษัทดนตรีสีสัน สนับสนุนโดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา ได้จัดโครงการเปลี่ยนแรงบันดาลใจสู่การ์ตูนไทยซุปเปอร์ฮีโร่ โครงการนี้มีกิจกรรมการประกวดออกแบบตัวการ์ตูนที่ใช้ในการรณรงค์ส่งเสริมด้านทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อส่งเสริมให้นักวาดการ์ตูนในระดับนักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไปเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน หากท่านใดสนใจสามารถดูเอกสารแนบมาพร้อมนี้ <<คลิก>>