โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 พฤศจิกายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 719 คน

ด้วยทางโรงเรียนสถานสอนภาษาอังกฤษสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ (AUA) กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ดังรายละเอียดที่แนบมา >> คลิก <<