โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) พร้อมด้วยมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ด้านมาตรฐานการวิจัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3273 คน

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทน รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ ดร.วิภารัตรน์ ดีอ่อง เลขาธิการการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และผู้แทนจากสถาบันอุดมศึกษาเครือข่าย 17 แห่งในภาคเหนือ เพื่อร่วมขับเคลื่อนให้เกิดการผลิตผลงานที่มีคุณภาพ ควบคู่กับความปลอดภัยของนักวิจัย รักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ  และให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างกัน  โดยพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าวจัดขึ้นภายในงานประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานการวิจัย เครือข่ายภาคเหนือ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมอินทนิล และห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่