โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคโลหิต | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ธันวาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 511 คน

ด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ได้กำหนดแผนการออกรับบริจาคโลหิต ประจำเดือนธันวาคม 2561 ในวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ เชียงใหม่ศิลาดล หมู่ที่ 6 ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 12.00 น. หากมีท่านใดหรือนักศึกษาท่านใดสนใจร่วมบริจาคโลหิตตาม วัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว ดังเอกสารแนบนี้