โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์นักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ธันวาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2162 คน

เนื่องจากทางบริษัท พี.อี.อิเลคทริค จำกัด มีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการฝึกประสบการณ์ในสายงานที่ได้เรียนรู้ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และทักษะต่าง ๆ และเพื่อนำไปใช้ในการทำงานที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต จึงเปิดรับการฝึกประสบการณ์ตามตำแหน่งดังต่อไปนี้