โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 6/2561  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ธันวาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 414 คน

การประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 6/2561 วันที่ 25 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พัฐฐพาดา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ และได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้ทรงคุณวุฒิและคณะกรรมการทุกท่านเนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2562