โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตร IBM เข้าร่วมงานประชาสัมพันธ์หลักสูตรในงาน ครอบครัวสัมพันธ์วันวิชาการ 2018 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 20 มกราคม 2562 โดย พิริยมาศ ศิริชัย จำนวนผู้เข้าชม 813 คน

"ครอบครัวสัมพันธ์วันวิชาการ 2018" โรงเรีย
เรยีนาเชลีวิทยาลัย

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้มีโอกาศเข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ในงาน งาน“ครอบครัวสัมพันธ์วันวิชาการ 2018” ที่ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย โดยในงานได้รวบรวมงานวิชาการของโรงเรียน ผลงานนักศึกษา พร้อมทั้งบูธแนะแนวการศึกษาจากมาหวิทยาลัยที่เปิดในหลักสูตรนานาชาติ ซึ่งหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศได้เป็นตัวแทนของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เผยแพร่หลักสูตรให้น้องๆนักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัยที่มีความสนใจเรียนต่อ ได้มีโอกาศสอบถาม และร่วมกิจกรรมต่างๆในบูธของหลักสูตร ทั้งนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 6 คนได้เป็นตัวแทนของนักศึกษารุ่นพี่แชร์ประสบการณ์ การใช้ชีวิตและการเรียนในหลักสูตรให้กับนักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 13.00 น.