โลโก้เว็บไซต์ โครงการ

โครงการ "การสอบคัดเลือกนักเรียนทุนเข้าศึกษา ณ ประเทศจีน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2562"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 468 คน

ด้วยศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีนบริษัท ไชนีส อบร็อด สตัดดี เซ็นเตอร์ จำกัด CHINESE ABROAD STUDY CENTER (CASC) ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตามกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เลขที่ 0105553034832 โดยได้รับความไว้วางใจจากมหาวิทยาลัยภาครัฐของประเทศจีนให้เป็นตัวแทน นำนักเรียน นักศึกษาไทย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและระดับอุดมศึกษา เข้าศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีนโดยไม่ต้องสอบเข้า พร้อมประสานจัดหาทุนการศึกษา ดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้ >> คลิก <<