โลโก้เว็บไซต์ 2016-04-25 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2016-04-25

การเรียนปรับพื้นฐาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2559
จันทร์ 25 เมษายน 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

งานวิชาการได้ประชุมร่วมกับ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) และคณะทั้ง 4 คณะ  ซึ่งได้นำข้อสรุปมาหารือร่วมกับหัวหน้าสาขา หัวหน้าหลักสูตร และผู้รับผิดชอบการเรียนปรับพื้นฐาน ของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ดังนี้นักศึกษาใหม่ของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวนประมาณ 1,100  คนแผนกภาษาตะวันตก ดำเนินการเรียนปรับพื้นฐาน ภาษาอังกฤษ  โดยมีเงื่อนไขดังนี้     >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1