โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-21 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

 วันที่ : 2017-06-21

กิจกรรมการฝึกอบรมการทำคุกกี้และข้าวเกรียบจากผักเชียงดา
พุธ 21 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 20 มิถุนายน 2560 ผศ.ดร.อรุณ โสตถิกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา (สวก.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วย ดร.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ ดร.สุภาวดี แช่ม ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผศ.ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์ นางปาริชาติ ณ น่าน และทีมงาน สวก.มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมฝึกอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากผักเชียงดา ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีการอาหาร สวก. มทร.ล้านนา ให้กับกลุ่มเกษตกรและสมาชิกหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์ กลุ่มฮักน้ำจาง อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผักเชียงดา และส่งเสริมให้ผู้เข้ารับการอบรมมีอาชีพเสริมนอ... >> อ่านต่อ



จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon