โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-29 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2017-06-29

กลุ่มนักศึกษา Stenden Norway ร่วมเรียนรู้การท่องเที่ยวโดยชุมชน
พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

กลุ่มนักศึกษา Stenden ร่วมเรียนรู้การท่องเที่ยวโดยชุมชน ผศ.ดวงพร  อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสเตนเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ 20 คน ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวและวิถีชีวิตกับธรรมชาติ ณ การท่องเที่ยวโดยชุมชนบ้านวัดจันทร์และบ้านห้วยฮ่อม อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7 – 23 มิถุนายน 2560 สำหรับการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวและวิถีชีวิตกับธรรมชาติ เป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1