โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-13 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2017-07-13

ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2560 กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
พฤหัสบดี 13 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสที่ 13 กรกฏาคม 2560 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2560 กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว  จ.เชียงใหม่ ดำเนินโครงการโดย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำเสนอผลการดำเนินงาน ผศ.เศรษฐสุดา ธรรมปรีชานนท์ (หัวหน้าโครงการ)  และคณะ โครงการนี้มีแนวคิดในการดำเนินงานคือ “การพัฒนาแม่สายป่าเมี่ยง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน” ได้รับเกียรติจาก รศ.ส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2