โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-01 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2017-08-01

นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง รับมอบรางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดิโอศาสตร์พระราชา
อังคาร 1 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

31 กรกฎาคม 2560 อาจารย์คงศักดิ์  ตุ้ยสืบ อาจารย์สาขาการจัดการนำนางสาวนุชศรา  ฝั้นแก้ว และนางสาวญาสุมินทร์  อินแม่มอก นักศึกษาสาขาการจัดการ ระดับปริญญาตรีเทียบโอน ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้ารับรางวัลชนะเลิศพร้อมเกียรติบัตรโครงการประกวดคลิปวิดิโอ ระดับจังหวัด หัวข้อ ศาสตร์พระราชา จากนายสุวัฒน์  พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจัดหวัดลำปาง ในงานประชุมประจำเดือนหัวหน้าส่วนราชการ ณ ห้องประชุมอาลัมภางค์  ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำปาง    ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2