โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-11 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2017-10-11

สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมและทดสอบสมรรถนะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ระดับมาตรฐานสากล (Digital Literacy) ครั้งที่ ๒ สำหรับนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่
พุธ 11 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๙ - ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดโครงการอบรมและทดสอบสมรรถนะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ระดับมาตรฐานสากล (Digital Literacy) ครั้งที่ ๒ สำหรับนักศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ , Thin ๒ อาคารวิทยบริการฯ มี ๔ หลักสูตร ประกอบด้วย ๑.หลักสูตร Spreadsheet     &... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1