โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-01 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2018-08-01

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการวิ่งเก็บรอบ
พุธ 1 สิงหาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

งานส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาร่วมสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ(แบบเก็บระยะวิ่ง)ในโครงการวิ่งเก็บรอบ  (10 กิโลเมตร) ผู้ที่วิ่งครบตามจำนวน จะได้รับเหรียญที่ระลึกจากทางผู้จัดกิจกรรม โดยสามารถวิ่งได้สองสนามคือ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา ถ.ห้วยแก้ว และสนามฟุตบอล มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ผู้ที่สนใจสามารถแสกน QR Code สมัครเข้าร่วมกิจกรรม (รับสมัครเพียง 200 คนเท่านั้น) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา กติกา การวิ่งเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1