โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-13 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2018-09-13

ประชาสัมพันธ์การจัดแสดงผลงานหลักสูตรและนวัตกรรมบัณฑิตศึกษา
พฤหัสบดี 13 กันยายน 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัยได้กำหนดจัดโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมบัณฑิต "Graduate School:Innovation Entrepreneurs Driving Thailand 4.0" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมในระดับบัณฑิตศึกษาให้เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับชาติและนานาชาติ โครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 - 20 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรับเฟสติวัล เชียงใหม่ ดังรายละเอียดปรากฎตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้    >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2