โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-15 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2019-03-15

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานของบริษัทไทยประกันชีวิต
ศุกร์ 15 มีนาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน

เนื่องด้วยบริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) สาขาร้องกวาง จังหวัดแพร่ ได้ทำการขยายตลาดและฐานลูกค้าในเขตจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มเติม ดังนั้นทางบริษัทฯจึงมีความประสงค์ที่จะสรรหาบุคคลากรในตำแหน่งตัวแทนไทยประกันชีวิตหลายอัตรา โดยมีกำหนดเปิดรับสมัครงานตั้งแต่วันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562 โดยทางบริษัทฯเราได้เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจโดยไม่ได้ปิดกั้นในเรื่องของวุฒิการศึกษา หากนักศึกษาท่านใดประสงค์ที่จะสมัครงานสามารถดูเอกสารดังแนบมาพร้อมนี้  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1