โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-15 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2019-05-15

มทร.ล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ National Institu te of Technology (Tsuruoka College) จากประเทศญี่ปุ่น
พุธ 15 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562  รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ Prof.Koji Takahashi ผู้อำนวยการ Tsuruoka College ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ในการพัฒนาการจัดการศึกษา การพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษาทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ร่วมกัน ซึ่งภายหลังพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงเสร็จสิ้น ได้มีการบรรยายทางวิชาการโดย Assoc.Prof.Dr.Kazuya Kanda และ Assoc.Prof.Dr.Jeyeon Kim ผู้เชี่ยวชาญจาก Tsuruoka Kosen ประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2