โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-15 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2019-08-15

ขอเชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ราชมงคลล้านนา ปีที่ 7
พฤหัสบดี 15 สิงหาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย ข่าวอบรม/เสวนา

วารสารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ราชมงคลล้านนา กำหนดจัดพิมพ์ออกเผยแพร่ ปีละ 2 ฉบับ      ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน)      ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) ของทุกปี ในการนี้ จึงใคร่ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา และผู้ที่สนใจส่งบทความวิจัย เพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ราชมงคลล้านนา ปีที่ 7  ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) โดยสามารถลงทะเบี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2