โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-05 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2019-09-05

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการมารยาทไทยกับการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ
พฤหัสบดี 5 กันยายน 2562 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ กลุ่มวาสัมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา นำโดย อาจารย์ยุรธร  จีนา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "มารยาทไทยกับการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ" ภายใต้โครงการบูรณาการศิลปวัฒนธรรมเข้ากับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา บูรณาการกับรายวิชา ศิลปะการใช้ชีวิต (Art of Living) ได้รับเกียรติจาก นางคชารัศมิ์  รักษ์ธรรม ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ และนายสุรพล  ยะคำป้อ ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะ ชำนาญการ วิทยากรผู้มีความรู้ความ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2