โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-06 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2019-09-06

ศุกร์ 6 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาทีมการพัฒนาออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าของที่ระลึก ผ่านสื่อสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ชุมชนบ้านจำปุย อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง คว้ารางวัลชนะเลิศจากการนำเสนอและประกวดนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์  Young Inventors วันนี้ (6 กย.62) ที่ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี (มทร.ล้านนา ลำปาง) เป็นประธานเปิดกิจกรรมการนำเสนอและประกวดนวัตก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1