โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-29 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2020-07-29

คณาจารย์และนักศึกษา วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการบำรุงรักษาเครื่องผลิตไฟฟ้าพลังงานน้ำ ให้ประชาชนในพื้นที่พระราชดำริฯ ชุมชนขุนตื่นน้อย
พุธ 29 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ศรีธร อุปคำ พร้อมด้วย อาจารย์ทวีศักดิ์ มหาวรรณ์  ผศ.ดร.ธวัชชัย อุ่นใจจม อาจารย์เมธัส ภัททิยธนี อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา และนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล  มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบำรุงรักษาเครื่องผลิตไฟฟ้า จากพลังงานน้ำในพื้นที่พระราชดำริฯ”” ภายใต้โครงการผลักดันผลงานวิจัยและบริการวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่ศูนย์โครงการหลวง ณ ชุมชนขุนตื่นน้อย ต.แม่ตื่น อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1