โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-07 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2021-01-07

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
พฤหัสบดี 7 มกราคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครได้ที่ E-mail : ammamee@rmutl.ac.th  ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่  15 มกราคม 2564 ภายในเวลา 16.30 น. โดยแนบเอกสารการสมัครตามประกาศแนบท้าย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1