มทร.ล้านนา เชิญชวนส่งบทความเข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 (CRCi 2021) กำหนดการเปิดรับบทความเข้าร่วมการประชุมวิชาการ 1) เปิดรับบทความ/ผลงาน CRCI 2021 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปผ่านระบบออนไลน์ Online submission หมดเขตส่งบทความ วันที่ 15 มีนาคม 2564 ที่เว็บไซต์ >> อ่านต่อ
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดห้องปฏิบัติการครัว ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้นักศึกษาฝึกปฏิบัติการการทำอาหาร โดยบูรณาการเรียนการสอนอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่กระบวนการวางแผน การจัดซื้อ การจัดทำ การรับจองตลอดจนการจัดส่ง อันเป็นการฝึกประสบการณ์ก่อนฝึกประสบการณ์กับหน่วยงานภายนอก โดยในปีนี้ ทางหลักสูตรจัดทำอาหารเป็นรูปแบบ Box Set (ประกอบด้วย อาหารจานหลัก เครื่องเคียง ของหวานและเครื่องดื่ม) บริการอาหารไทย... >> อ่านต่อ
แนะนำการใช้บริการ Ookbee Buffet Corporate (อยู่ที่ไหน...ก็อ่านหนังสือได้) : งานหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา ดาวน์โหลด Application ใช้งาน ได้ที่ https://www.ookbee.com/download คู่มือการใช้งาน ได้ที่ https://bit.ly/2ZWLIFO... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา