โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-24 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2021-03-24

ขอเชิญชวนคณาจารย์ร่วมส่งบทความวิจัย บทความวิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ประจำปี 2564
พุธ 24 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

กองบรรณาธิการ “วารสารวิชาการรับใช้สังคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” เปิดรับส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 5  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป [[ ดาวน์โหลดโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ]]    โดยสามารถส่งบทความ หรือ เข้าดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1