โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-04 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2021-08-04

มทร.ล้านนา มีคำสั่งแต่งตั้งแต่งข้าราชการพลเรือน-พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และเทียบโอนตำแหน่งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
พุธ 4 สิงหาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พร้อมทั้งคำสั่งเทียบโอนตำแหน่งและแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศประชาสัมพันธ์นี้ (คลิก! ดูประกาศ) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1