โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-29 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2021-10-29

คณะวิทย์ฯ จัดโครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T พื้นที่ตำบลดอนเปา อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
ศุกร์ 29 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T พื้นที่ตำบลดอนเปา อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่  โดยมีนายดนัย แสงอรุณ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลดอนเปา กล่าวต้อนรับคณะกรรมการและประชาชน ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิชช์ ธนะศานวรคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1