โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-23 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2022-01-23

คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ได้เข้ารับการอบรมจากบริษัท API TECH
อาทิตย์ 23 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 18 - 21 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ได้เข้ารับการอบรมวิธีการจูนกล่อง ECM ควบคุมเครื่องยนต์ การวิเคราะห์ปัญหาและการซ่อมรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ โดยวิทยากรจากบริษัท API TECH ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 จ.พิษณุโลก       เพื่อเป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1