โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-25 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2022-03-25

หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดอบรมการสร้างสื่อให้โดนใจด้วย Canva
ศุกร์ 25 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (25 มีนาคม 2565) หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดอบรมการสร้างสื่อให้โดนใจด้วย  Canva  สร้างความรู้ความเข้าใจในการจัดทำสื่อการเรียนการสอน โดยมี ดร.พวงทอง  วังราษฎร์  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เป็นประธานเปิดการอบรม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1