โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-03 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2022-12-03

รมต.กระทรวง อว. ร่วมเยี่ยมชมแปลงนาสาธิตในโครงการอนุรักษ์สายพันธุ์ข้าว มทร.ล้านนา ลำปาง
เสาร์ 3 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

3 ธันวาคม 2565 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมพร้อมคณะผู้บริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ร่วมเยี่ยมชมแปลงนาสาธิตในโครงการอนุรักษ์สายพันธุ์ข้าว ณ แปลงนาสาธิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)      สำหรับโครงการอนุรักษ์สายพันธุ์ข้าวเป็นกิจกรรมที่ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดขึ้นทุกปี โดยในปี 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1