โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการท่องเที่ยวและบริการ จัดอบรมแก่นักศึกษาใหม่ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมอบรมความรับผิดชอบต่อตนเอง สังคม และวัฒนธรรมความเป็นไทย โดยจะจัดอบรมดังกล่าวฯ เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ในหลักสูตรและนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 อีกทั้งยังเป็นการขัดเกลาจิตใจให้เข้าถึงพระพุทธศาสนาอีกด้วย โดยมีนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม 100 คน ระหว่างวันที่ 13 – 15 มิถุนายน 2566 ณ วัดดอยสัพพัญญู อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่