โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิต | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กุมภาพันธ์ 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 884 คน

ด้วย งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับภาคบริจาคโลหิตแห่งชาติ ที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ สภากาชาดไทย ได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ โถงอาคารเรียนรวม

ดังนั้น งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ตามวันและเวลาดังกล่าว