โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท รับทุนส่งเสริมการศึกษาประเภทที่ 1 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการแบบบูรณาการ คณะการจัดการการท่องเที่ยวสถาบัพัฒนบริหารศาสตร์ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาของรัฐที่มีชื่อเสียงด้านจัดการการท่องเที่ยวและบริการระดับนานาชาติ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นายกมล เกียรติพงษ์ นักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โดยได้รับทุนส่งเสริมการศึกษาประเภทที่ 1 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการแบบบูรณาการ คณะการจัดการการท่องเที่ยวสถาบัพัฒนบริหารศาสตร์ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาของรัฐที่มีชื่อเสียงด้านจัดการการท่องเที่ยวและบริการระดับนานาชาติ โดยมีอาจารย์อนาวิน สุวรรณะ หัวหน้าหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา